Diễn viên Trang Cherry tìm lại vóc dáng săn chắc nhờ giảm cân Tiến Hạnh

Trang Cherry (Hoàng Thu Trang), từng sử dụng nhiều loại sản phẩm để giảm cân nhưng không hiệu quả. Chỉ đến khi tin dùng Thảo mộc giảm cân Tiến Hạnh, Trang mới tìm lại được vóc dáng như “thưở đầu”.

Cân nặng tăng không kiểm soát

Vốn là diễn viên nổi tiếng, được người hâm mộ biết đến nhiều khi tham gia bộ phim 5S Online với vai Thảo Mai, Sống chung với mẹ chồng, hay vai diễn ấn tượng trong bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc. Thu Trang không chỉ được biết đến với nghề diễn mà cô còn sở hữu một giọng hát đầy nội lực.

Làm việc trong môi trường showbiz, Trang luôn phải giữ cho mình làn da khỏe, vóc dáng săn chắc và cân nặng ổn định.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thu Trang cho biết, mới đây, sau khi hoàn thành vai diễn mới, cô đã dành thời gian dài để nghỉ ngơi nên số cân nặng đã tăng lên từ 44kg đến 46 kg, điều này đã ảnh hưởng khá nhiều đến vóc dáng.

Lúc này, Trang cảm thấy mặt mình đầy hơn, cô vía đùa tròn như “cái đĩa”, ngoài ra, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi. Lo lắng, Trang nôn nóng phải tìm phương pháp giảm cân cấp tốc.

Trong thời gian này, Thu Trang bị chấn thương cột sống nên không thể vận động thể thao mạnh. Thay vào đó, người đẹp tìm hiểu phương pháp sử dụng thuốc, thảo mộc để giảm cân. Nên nghe ở đâu có sản phẩm giảm cân Trang đều dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài dùng nhiều loại sản phẩm thuốc giảm cân, trà giảm cân… cân nặng vẫn không thay đổi.

Giảm 2 kg trong 2 tuần

Thời điểm này, Trang được một người bạn giới thiệu sản phẩm giảm cân Tiến Hạnh. Sau khi tìm hiểu, Trang Cherry nhận thấy đây là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm là sự kết tinh những bài thuốc quý đặc biệt tác dụng rất tốt trong vấn đề tăng cân, giảm cân từ đó giúp cân chỉnh vóc dáng khiến cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Thực tế, đã có rất nhiều người béo, béo phì dùng và đã kết quả tốt. Không ngần ngại trước tác dụng của sản phẩm này, người đẹp quyết định tin dùng.

Trang Cherry cho biết, sau khi đặt mua 2 hộp giảm cân Tiến Hạnh, cô được nhân viên tư vấn giới thiệu về thành phần của sản phẩm gồm: lá sen, sâm đất, tinh bưởi, nấm linh chi…và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm.

“Theo hướng dẫn, hàng ngày tôi uống 1 viên vào buổi sáng trước khi ăn. Ngay sau khi dùng được 2 tuần, tôi thấy cơ thể mình thay đổi, giảm được 2kg, vóc dáng săn chắc hơn, không những vậy làn da còn sáng hơn trông thấy. Đặc biệt, cơ thể khỏe mạnh và không có hiện tượng bị tích nước, phù nề…” Trang vui mừng kể.

Nhận thấy hiệu quả tốt của TPCN giảm cân Tiến Hạnh, Trang định bụng sẽ dùng để luôn giữ vững được vóc dáng, cơ thể săn chắc.

Giọng nói vui tươi, phấn khởi Trang cười nói: “Đây là một sản phẩm tốt, chất lượng. Hiện nay, tôi vẫn đang dùng sản phẩm để ổn định cân nặng. Tôi mong muốn nhiều người biết đến sản phẩm và tin dùng để có một vóc dáng như mọi người mơ ước”.

Thảo mộc giảm cân Tiến Hạnh là sản phẩm của công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh. Toàn bộ sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm theo quy định tại Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Sản phẩm mang thương hiệu Tiến Hạnh là sản phẩm chính hãng, đã được đăng ký bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Bộ Y tế đã ký quyết định số 3856/2018/ĐKSP xác nhận đăng ký bản công bố phù hợp an toàn thực phẩm đối với TPCN Tiến Hạnh của công ty TNHH Đông Y gia truyền Tiến Hạnh. TPCN của công ty TNHH Đông y gia truyềnTiến Hạnh được cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc.

Link bài viết trên báo Doisongphapluat.com: tại đây

(Nguồn: Báo Doisongphapluat.com)

 

𝐂𝐨𝐩𝐲𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 © 𝐛𝐲 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧 𝐇𝐚̣𝐧𝐡

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *