ĂN KIÊNG MÀ VẪN KHÔNG THỂ GIẢM CÂN, XEM NGAY NGUYÊN NHÂN NÀY

Bạn ăn ít với những thực phẩm có lợi cho giảm cân tuy nhiên do cơ thể bạn đang gặp phải tình trạng bị tích nước và đây là một trong những nguyên nhân khiến cân nặng thay đổi. Những biểu hiện thường thấy khi gặp phải tình trạng trên có thể kể đến như phù ở mặt, tay hoặc chân.

Bạn đang quyết tâm giảm cân, bạn đã thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân tuy nhiên cân nặng lại đi ngược lại với lòng tin của bạn và cứ thế tăng cân ầm ầm, vậy thì rất có thể là do những nguyên nhân sau đây đấy!

Thực tế, bạn cần phải hiểu rằng, lượng thực phẩm nạp vào cơ thể không phải là nguyên nhân duy nhất gây ra tình trạng tăng cân. Bạn hoàn toàn có thể gặp phải tình trạng này bởi những nguyên nhân dưới đây.

Tại sau dù cố gắng bạn cũng khó giảm cân như ý muốn

Tăng cân do hiện tượng tích nước

Bạn ăn ít với những thực phẩm có lợi cho giảm cân tuy nhiên do cơ thể bạn đang gặp phải tình trạng bị tích nước và đây là một trong những nguyên nhân khiến cân nặng thay đổi. Những biểu hiện thường thấy khi gặp phải tình trạng trên có thể kể đến như phù ở mặt, tay hoặc chân. Khi gặp phải tình trạng này, hãy hạn chế dùng những thực phẩm chứa nhiều muối và điều chỉnh loại gia vị này trong mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn loại bỏ được tình trạng trên.

Bạn luôn trong tình trạng stress khiến không giảm cân được

Nếu cơ thể bạn luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài, khi đó cơ thể sẽ sản xuất một lượng Hormone cortisol và đây được xem là một trong những nguyên nhân làm cho thể trang của bạn không thể giảm cân được.

Lúc này, những bài tập yoga hay thiền sẽ giúp cải thiện tâm trạng và thư giãn tốt hơn đấy!

Căng thằng, stress nguyên nhân hàng đầu khó giảm cân

Không thể giảm cân nổi do…tạng người

Ở nhóm người này do tốc độ chuyển hóa diễn ra chậm hơn trở thành nguyên nhân làm gia tăng lượng chất béo tích tụ và gây tăng cân. Cách tốt nhất để tránh tình trạng này đó chính là kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể. Ngoài ra, tốt nhất nên tăng cường những thực phẩm giàu chất xơ và luyện tập hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình điều chỉnh cân nặng hiệu quả hơn.

Rối loạn hormone khiến mọi cố gắng giảm cân đều tan biến

Quá trình trao đổi chất của cơ thể sẽ bị cản trở khi lượng hormone tuyến giáp không đủ. Lúc này, điều chỉnh chế độ ăn uống sẽ góp phần điều chỉnh lượng hormone trong cơ thể. Hơn nữa, bạn cũng cần lưu ý dùng những thực phẩm giàu đạm với lượng vừa đủ để hạn chế tình trạng trên, hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn diễn ra đúng lộ trình hơn.

Trên đây là một vài nguyên nhân khó giảm cân theo ý muốn. Để được tư vấn miễn phí cụ thể và tốt nhất, hãy để lại thông tin sẽ được chuyên gia tư vấn cho bạn!

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH
* Mã số doanh nghiệp: 0108237357
* Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006
* Website: thuoctangcantienhanh.vn
* Fanpage: facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH
* Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời