CHỈ VỚI MỘT NẮM LÁ ĐÃ KHỎI HẲN VIÊM XOANG MÀ KHÔNG CẦN UỐNG TỚI 1 VIÊN THUỐC

Em bị viêm xoang sàn trước từ hồi 17 tuổi đến nay gần 10 năm, chạy chữa khắp nơi mà không khỏi… Ấy thế mà hôm ấy ma xui quỷ khiến thế nào mà lúc đau quá em liều thử luôn bài thuốc đó, thật lạ là sau 20 phút đầu em giãn ra, bớt đau hẳn, sau đó hêt luôn cho đến hôm nay. Em mừng như bắt được vàng nên…

Em bị viêm xoang sàn trước từ hồi 17 tuổi đến nay gần 10 năm, chạy chữa khắp nơi mà không khỏi. Bình thường thì không sao, nhưng khi thời tiết thay đổi cái, nhất là những lúc giao mùa như mấy hôm nay, cái đầu em lại như muốn nổ tung. Nhất là phía 2 đầu lông mày chạy dài xuống cổ và 2 bên bả vai. Mỗi lần như vậy em muốn đập quách đầu cho xong.

Công việc của em là một nhân viên kinh doanh, cả ngày nhong nhong ngoài nắng, rồi lại về chui vô phòng máy lạnh ngồi làm báo cáo các kiểu, thế nên ngày nào cái đầu của em nó cũng nhức như điên như dại. Cứ mỗi lần đau là em lại xơi ngay 1 viên thuốc giảm đau, lâu ngày tăng đô lên 2 viên vậy mà cũng chẳng xi nhê. Khổ nỗi thuốc giảm đau chỉ có tác dụng tức thời chứ không thể nào chữa khỏi. Hơn nữa, nếu uống lâu ngày em sợ có thể gây biến chứng, viêm xoang nặng hơn có khi còn mù mắt như chơi.

 

Trước đây, cứ mỗi khi trời nóng hay lạnh là em lại xì xoẹt, đầu thì nhức, nước mũi thì chảy có bữa còn choáng váng nữa. Khổ nỗi nước mình thì bụi dã man nên càng lúc em càng nặng hơn, đi làm như đi đày vì hễ ngồi máy lạnh là muốn nằm trùm mền thôi. Lúc đó, hễ có ai chỉ thuốc gì em cũng thử còn làm luôn mấy kiểu như nhỏ mũi nước gừng tươi với hành khô, hít khói từ búp sen khô…vân và vân nói chung từa lưa cách nhưng chẳng thấy bớt chút nào chỉ tổn tốn công tốn sức thêm.

Cách đây vài hôm, được đứa bạn cũ cấp 3 giới thiệu cho bài thuốc đông y em đã dùng thử và thật bất ngờ với kết quả mà lúc đầu em còn chả tin.

Nói thật là tính em hướng ngoại, trước giờ chẳng tin vào mấy loại cây cỏ để trị bệnh đâu, hơn nữa bản thân chả phải thầy thuốc, dùng bậy bạ lại rước bệnh tật suốt đời. Ấy thế mà hôm ấy ma xui quỷ khiến thế nào mà lúc đau quá em liều thử luôn bài thuốc đó, thật lạ là sau 20 phút đầu em giãn ra, bớt đau hẳn, sau đó hêt luôn cho đến hôm nay. Em mừng như bắt được vàng nên hôm nay muốn chia sẻ cùng với cả nhà. Ai không may bị giống em biết đâu phước chủ may thầy sẽ khỏi.

NGUYÊN LIỆU

Đơn giản lắm, chỉ cần 30 -50g cây hoa cứt lợn tươi(hay cây hoa ngũ vị ấy)

 

Đem rửa sạch, giã nát vắt lấy nước uống. Hoặc 15 – 30g cây khô sắc uống.

Loại cây này mọc hoang rất nhiều nên dễ tìm, chị em nào ở Thành phố không biết hoặc không kiếm được thì có thể ra tiệm thuốc bắc hoặc mấy chỗ bán thuốc nam hỏi mua cây khô đều có. Riêng em ở quê rất nhiều nên mẹ em cứ chặt cây phơi khô gửi lên cho em uống.

Ngoài ra cây hoa ngũ vị còn có thể chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng, viêm tai. Cách dùng, người ta lấy lá tươi rửa thật sạch với nước muối loãng, xả lại với nước sạch, giã nát, vắt lấy nước cốt, tẩm vào bông bôi vào bên trong mũi đau hoặc ngoáy vào tai đau. Có thể dùng cành lá khô 15 – 30g sắc với 500ml nước, còn lại 200ml, vừa xông mũi, vừa chia 2 lần uống trước bữa ăn.

Bài thuốc này đã được nhiều bệnh viện y học cổ truyền dùng các chế phẩm của cây hoa ngũ vị để điều trị viêm xoang mũi mãn tính và dị ứng có kết quả, không gây tác dụng phụ gì đối với cơ thể người bệnh.

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH
* Mã số doanh nghiệp: 0108237357
* Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006
* Website: thuoctangcantienhanh.vn
* Fanpage: facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH
* Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời