CHIA SẺ CÁCH TĂNG CÂN TRONG 1 TUẦN CỦA ANH CEO HOÀNG

Hiện nay, có rất nhiều chia sẻ cách tăng cân thần tốc, có thể tăng ngay 2-3kg trong một thời gian ngắn, thậm chí chỉ trong một tuần là có thật. Nhưng liệu cách tăng cân đó có thực sự an toàn và bền vững?

Đối với những ngày thừa cân, béo phì thì giảm cân là công việc vô cùng khó khăn thì đối với tăng cân cũng vậy, công cuộc tăng cân thoát gầy cũng vô cùng gian nan vất vả, không phải ngày một ngày hai. Và nếu như bạn đang gây hay người thân bạn đang gặp phải tình trạng này thì chắc chắn sẽ thấu hiểu điều đó.

Khó như vậy, nhưng chỉ sau một tuần, bằng cách nào mà chàng CEO Hoàng đã thoát gầy thành công vốn là điều mà nhiều người gầy mơ ước, hãy cùng tìm ra bí quyết giúp anh chàng thay đổi diện mạo nhanh mà lại an toàn như vậy nhé?

Hiện nay, có rất nhiều chia sẻ cách tăng cân thần tốc, có thể tăng ngay 2-3kg trong một thời gian ngắn, thậm chí chỉ trong một tuần là có thật. Nhưng liệu cách tăng cân đó có thực sự an toàn và bền vững?

 

Cách tăng cân sau 1 tuần

Hành trình lột xác của anh chàng CEO Hoàng: tăng cân sau 1 tuần

Với tính chất công việc, là một CEO áp lực công việc là rất lớn, thường xuyên thức khuya không nhưng do công việc mà còn nhiều hôm dự tiệc, uống nhiều rượu bia khiến cho cơ thể anh Gầy mà rất khó để tăng cân.

Không những thế, theo lời chia sẻ của anh thì từ khi sinh ra cơ thể anh đã gầy gò và ốm yến hơn lũ bạn cùng trang lứa, điều này làm anh càng trở nên tự ti hơn. Nhiều lần còn ảnh hưởng tới công việc và giao lưu, hợp tác với đối tác.

Dù đã cố gắng rất nhiều, từ việc tập luyện đến ăn uống, ngay từ ngày nhỏ cho đến lớn cũng mua đủ các loại thuốc nam, thuốc bắc sắc để uống nhưng vẫn không hiệu quả. Nhiều lần hạ quyết tâm kiên trì tăng cân cho bằng được nhưng đều thất bại. Có một lần anh tìm hiểu thông tin, a đã chọn mua thuốc tăng cân về sử dụng, quả thực những ngày đầu tiên thì thuốc có phát huy tác dụng như công dụng sản phẩm tuy nhiên điều đáng tiếc xẩy ra, sau khi nhưng dụng cân nặng anh lại tụt dốc về trạng thái ban đầu, dường như anh đã mất niềm tin sử dụng vào thuốc.

Thay vào đó, anh bắt đầu lên kế hoạch ăn uống, anh ăn nhiều đủ chất dinh dưỡng những kết quả tăng cân quá chậm. Cũng chính thời điểm này, tình cờ lướt facebook xem tin tức, anh đọc được quảng cáo của nhà thuốc đông y gia truyền Việt Nam trên mạng, đọc bình luận mọi người khá tích cực, đánh cược anh ngay lập tức để lại số điện thoại để được các bác sĩ tư vấn tăng cân. Thực chất việc này cũng không ảnh hưởng gì.

Ngay 1 ngày hôm sau anh đã nhận được thuốc tại nhà. Theo như lời bác sĩ đưa ra lời khuyên, cảm thấy phù hợp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có cam kết chất lượng sản phẩm.

Theo lời bác sĩ “Người gầy không hấp thu được thức ăn do thiếu lợi khuẩn đường ruột, các lợi khuẩn làm nhiệm vụ tiết ra các enzym tiêu hóa các thức ăn khó tiêu. Người gầy ăn rất nhiều mà vẫn gầy do cơ thể hấp thu quá kém. Trong tâm tỳ vương chứa thành phần thảo mộc thiên nhiên hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn”

 

Anh đã sử dụng liệu trình đầu thấy cơ thể khỏe hơn nhiều, ăn cũng tốt hơn. “Ngay tuần đầu tiên, tôi ấn tượng sản phẩm Thuốc tăng cân Tiến Hạnh uống vào ăn nhiều, ngon miệng hơn nhưng tăng cân khá chậm, 1 tuần sau tôi chỉ lên 0,5 kg”. Anh tiếp tục sử dụng những tuần tiếp theo, mỗi tuần tăng 1 cân, thậm chí có tuần tăng được gần 2 cân.

Sau khi sử dụng xong 1 liệu trình, như có một phép màu anh đã tăng được gần 5kg sau 1 tuần. Anh đã vô cùng hạnh phúc. Sau khi tăng cân, anh như trở thành một người khác hẳn. Sức khỏe tốt lên, đỡ mệt mỏi, hiệu quả công việc tăng cân.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết phương pháp tăng cân nào phù hợp với bản thân, hãy để lại SĐT để nhận tư vấn chi tiết miễn phí từ chuyên gia.

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH
* Mã số doanh nghiệp: 0108237357
* Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006
* Website: thuoctangcantienhanh.vn
* Fanpage: facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH
* Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời