CÁCH TĂNG CÂN HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BIẾNG ĂN

Chế độ ăn uống lành mạnh là chìa khóa vàng giúp bạn tăng cân nhanh, thế nhưng không phải ai cũng có thể ăn được mọi lúc mọi nơi, nhất là đối với những người kén ăn và biếng ăn thì việc cải thiện cân nặng là một vấn đề nan giải. Vậy làm sao để có thể cải thiện được cân nặng cho người biếng ăn?.

Với những hướng dẫn về cách tăng cân hiệu quả cho người biếng ăn, kén ăn dưới đây, sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được số cân nặng như ý muốn, để có một sức khỏe dồi dào và vóc dáng cân đối.

 

1. Cần lên kế hoạch cụ thể về dinh dưỡng

Đối với những người có cơ địa khó hấp thu chất dinh dưỡng và có những biểu hiện kén ăn, chán ăn, bạn cần phải lên lịch trình cụ thể về chế độ dinh dưỡng hợp lý, để xác định mục tiêu tăng cânvà số cân muốn tăng.

Trong kế hoạch tăng cân này, bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng, để xây dựng một thực đơn tăng cân phù hợp. Trong chế độ ăn uống nên bổ sung những chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và thường xuyên thay đổi các món ăn để làm phong phú bữa ăn và bạn sẽ không bị ngán khi ăn.

 

2. Bổ sung chất béo bão hòa và protein cho cơ thể

Muốn Tăng cân nhanh chóng và an toàn, những người biếng ăn nên tăng cường những “chất béo bổ dưỡng” vào thực đơn ăn uống. Bạn có thể bổ sung chất béo không bão hòa chứa lượng lớn calories giúp tăng cân nhanh vài tốt cho sức khỏe của bạn. Chúng chứa hàm lượng thấp cholesterol và khiến tim trở nên khỏe mạnh.

 

Trong bữa ăn, bạn nên ăn nhiều thức ăn chứa protein. Các nguồn thực phẩm chứa Protein là: Sữa, cá, thịt gia cầm, các lọai đậu, tinh bột,…đây đều là những thực phẩm có nhiều protein rất tốt cho cơ thể bạn mà không cần phải ăn quá nhiều.

3. Chia thành nhiều bữa nhỏ cho kế hoạch tăng cân

Những người biếng ăn và kén ăn thường không ăn được nhiều trong một bữa ăn. Do đó, để cho cơ thể có thể hấp thu chất dinh dưỡng, người biếng ăn nên chia bữa ăn thành nhiều bữa với những thức ăn nhiều chất béo và calories.

 

4. Có kế hoạch luyện tập hợp lý

Một trong những phương pháp tăng cân khoa học là biết lập kế hoạch luyện tập hợp lý.

Để tạo hứng thú khi ăn, bạn nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao, sẽ tốt cho cân nặng và nâng cao sức khỏe. Hơn nữa, khi bạn vận động, sẽ làm cho dạ dày nhanh bị đói hơn, nên khi ăn bạn sẽ ăn được nhiều hơn.

Cách tăng cân hiệu quả là bạn có thể đăng kí 1 khóa tập luyện tăng cân ở phòng tập gym. Phòng tập Gym là nơi lý tưởng nhất giúp tăng cân và sức mạnh cơ bắp mà không phải ăn quá nhiều.

Đặc biệt hơn nữa khi bạn kết hợp với chế độ ăn hợp lý và những bài tập tăng cân, sẽ giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể và cũng giúp bạn lọai bỏ những chất béo tích trữ trong cơ thể khi phải tuân theo những chế độ ăn chứa nhiều calories.

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH
* Mã số doanh nghiệp: 0108237357
* Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006
* Website: thuoctangcantienhanh.vn
* Fanpage: facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH
* Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời