SINH VIÊN ĂN NHỮNG MÓN GÌ TĂNG CÂN NHANH BỔ MÀ RẺ

Do điều kiện kinh tế không dư giả để có thể chuẩn bị nhiều món ăn ngon cũng như khó có cơ hội sử dụng nhiều thực phẩm hỗ trợ tăng cân vì thế càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, khó nhưng không phải không thể tăng cân được.

Bạn đang là sinh viên, bạn thật sự muốn tăng cân thoát gầy và có một thân hình cân đối đẹp tuy nhiên có một thực tế là sinh viên gầy thường do ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, thức quá khuya vì thế ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế không dư giả để có thể chuẩn bị nhiều món ăn ngon cũng như khó có cơ hội sử dụng nhiều thực phẩm hỗ trợ tăng cân vì thế càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, khó những không phải không thể tăng cân được.

Dưới đây là một chia sẻ nhỏ về thực đơn tăng cân cho sinh viên, với những bữa ăn hợp lí cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và dưỡng chất thiết yếu. Mang đến những bữa ăn ngon miệng và hợp khẩu vị.

Chia sẻ thực đơn tăng cân cho sinh viên hiệu quả

Thực tế, sinh viên không có nhiều tiền để chi phí lớn mua nhiều món ăn ngon đắt tiền, nhưng hãy điều chỉnh khẩu phần ăn hợp lý từ những thức ăn ngon bổ dưỡng xung quanh mình.

Một số thức ăn không nên quên cho vào thực đơn tăng cân như:

+ Chuối

+ Nho khô

+ Trứng gà

+ Trứng vịt lộn

+ Bơ đậu phông

Những lưu ý dành cho người muốn tăng cân thoát gầy

Thứ nhất, buổi sáng bạn ăn lúc sau khi tập 30 phút vì đây là thời điểm thức ăn tự nhiên hấp thu rất chậm mà bạn để sau thời gian dài mới ăn thì cơ thể của bạn sẽ bị dị hóa trong một thời gian ngắn.

Thứ 2: Ăn uống để tăng cân phụ thuộc vào BMR. Nếu bạn ăn vượt quá BMR của bạn thì bạn ăn giờ nào nó cũng tăng, còn bạn ăn dưới BMR của bạn cho dù ăn lúc nào cũng không hiệu quả.

Có những chất ăn vào hấp thu nhanh và có những chất hấp thu chậm bạn phải kết hợp giữa nhanh với chậm để không lãng phí, đầy đủ, vấn đề đó khá khó khăn và phức tạp nên thường xuyên theo dõi những chủ đề dinh dưỡng hàng ngày.

Thứ ba, muốn tăng cân tăng cơ hãy ăn chuối, và ăn những thực phẩm, hoa quả tốt cho tăng cân.

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH
* Mã số doanh nghiệp: 0108237357
* Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006
* Website: thuoctangcantienhanh.vn
* Fanpage: facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH
* Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời