DẦU DỪA TÁC DỤNG TUYỆT VỜI TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG

Viêm xoang mặc dù không phải là một căn bệnh quá nguy hiểm và gây chết người nhưng nếu chủ quan trong điều trị, bệnh sẽ để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm như gây viêm màng não, mù mắt… Vì vậy, đừng để mọi chuyện quá muộn. Hãy sớm điều trị bệnh viêm mũi với tinh dầu dừa theo cách đơn giản dưới đây.

Ngoài tác dụng làm đẹp, tinh dầu dừa còn được dùng để trị bệnh, trong đó có bệnh viêm xoang.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những thành phần acid béo chuỗi trung bình có trong tinh dầu dừa có  đặc tính chống viêm, chống phù nề, kháng khuẩn rất tốt cho việc chữa viêm xoang.

Viêm xoang mặc dù không phải là một căn bệnh quá nguy hiểm và gây chết người nhưng nếu chủ quan trong điều trị, bệnh sẽ để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm như gây viêm màng não, mù mắt… Vì vậy, đừng để mọi chuyện quá muộn. Hãy sớm điều trị bệnh viêm mũi với tinh dầu dừa theo cách đơn giản dưới đây.

Nhỏ mũi bằng dầu dừa

Bạn hãy lấy tinh dầu dừa cho vào một lọ nước muối sinh lý loại nhỏ đã dùng hết,  rửa sạch và phơi khô. Sau đó nhỏ 1-2 giọt lần lượt vào từng bên mũi. Lưu ý hãy giữ cho tinh dầu dừa có thể chảy vào sâu trong hốc mũi. Mỗi ngày làm từ 1-2 lần và làm liên tục trong nhiều ngày, bạn sẽ thấy được tác dụng kỳ diệu của dầu dừa đấy.

 

Súc miệng với dầu dừa

Trong quá trình bạn súc miệng bằng tinh dầu dừa, nước bọt sẽ được tiết ra, giúp kích hoạt các enzyme, những enzyme này sẽ lấy đi những độc tố do vi khuẩn hoặc vi khuẩn đã tiết ra trong miệng.

Khi súc miệng bằng tinh dầu dừa, bạn nên súc miệng vào lúc đói và có thể uống nước trước khi xúc miệng. Ngụm 2 – 3 muỗng café tinh dầu vào miệng. Tiến hành súc miệng, sức, đẩy, nút tinh dầu, giúp cho tinh dầu có thể lọt qua các khe răng và lợi.

Thực hiện súc miệng trong vòng 15 phút. Nhổ bỏ tinh dầu trong miệng ra và xúc lại miệng bằng nước muối sinh lý. Mỗi ngày nên xúc miệng bằng dầu dừa 1 lần.

Lưu ý khi súc miệng, nên điều khiển lượng dầu từ trái qua phải, từ trong ra ngoài, điều này sẽ giúp kép các mảng bám, thức ăn còn sót lại trong các kẽ chân răng ra ngoài.

Khi sử dụng thuốc Tây có thể làm người bệnh lo ngại về những tác dụng của thuốc thì phương pháp điều trị bằng tinh dầu dừa này rất an toàn và hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy triển khai để giúp mình sớm thoát ra khỏi những khó chịu do bệnh viêm xoang mang lại nhé!

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH
* Mã số doanh nghiệp: 0108237357
* Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006
* Website: thuoctangcantienhanh.vn
* Fanpage: facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH
* Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời