TÌM LẠI GIỌNG HÁT MƯỢT MÀ NHỜ TẠM BIỆT VIÊM XOANG DỊ ỨNG

Người yêu quan họ chắc hẳn không còn xa lạ với nghệ sỹ Hồng Tỉnh – Công tác tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Ninh. Cô sở hữu chất giọng ngọt ngào, truyền cảm đi vào lòng công chúng trong nước cũng như kiều bào nước ngoài. Thế nhưng, ít ai biết được rằng để có những thành công đó, nghệ sỹ đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, trong đó có những khi khổ sở vì chứng Viêm xoang dị ứng.

Người yêu quan họ chắc hẳn không còn xa lạ với nghệ sỹ Hồng Tỉnh – Công tác tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Ninh. Cô sở hữu chất giọng ngọt ngào, truyền cảm đi vào lòng công chúng trong nước cũng như kiều bào nước ngoài. Thế nhưng, ít ai biết được rằng để có những thành công đó, nghệ sỹ đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, trong đó có những khi khổ sở vì chứng Viêm xoang dị ứng.

24 năm trời phải hát bằng giọng mũi

 

Sau khi sinh cậu con trai thứ hai, Hồng Tỉnh bắt đầu mắc Viêm xoang. Cho đến nay đã là 24 năm, con trai cô hiện đã là sinh viên Đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội- Khoa tài chính doanh nghiệp. Cũng tương ứng ngần ấy năm cô phải hát bằng giọng mũi rất khó chịu.

Cô tâm sự: “Ai bị xoang cũng khổ sở, mình là nghệ sỹ hát quan họ nên còn khổ hơn nhiều. Mỗi khi thay đổi thời tiết là lại hắt hơi liên tục, mũi chảy nhiều, ngạt tắc mũi mệt mỏi vô cùng. Nhiều đêm còn chẳng ngủ được vì tắc mũi. Nếu chẳng may ngửi phải mùi lạ như mùi hoa sữa thì triệu chứng lại ùn ùn kéo đến.”

Viêm xoang gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của một nghệ sỹ quan họ, ảnh hưởng đến chất giọng của cô. Công tác tại Trung tâm văn hóa tỉnh, cô vừa hát quan họ, vừa tham gia công tác giảng dạy. Mỗi khi đi hát, cô lấy hơi rất khó khăn và thường xuyên phải hát bằng giọng mũi. Thậm chí có khi vừa làm việc vừa phải cầm theo khăn để lau mũi.

 

Đỉnh điểm bệnh viêm xoang của cô là vào lúc cháu ngoại mới được vài tháng. Do mẹ cháu ít sữa nên đêm đến cô thường phải dậy pha sữa ngoài cho cháu. “Có những đêm tôi vừa pha sữa mà vừa lấy khăn xô lau mũi vì hắt hơi và chảy mũi nhiều quá”- Cô Tỉnh chia sẻ.

Cô Tỉnh cũng từng thử qua rất nhiều cách trị xoang khác nhau từ Đông y đến Tây y, rồi kết hợp nhưng chưa thấy hiệu quả, cô vẫn phải hát bằng giọng mũi. ” Có lần có người quen hái sẵn cho cô cả một bao tải loại cây đem xông để trị xoang. Chỉ cần cắt cành cây, cho vào trong ấm nước đun lên, lấy hơi nóng để xông. Nghe người ta bày thấy cũng hay, tôi làm thử ai ngờ vừa xông được một lần mà trong mũi đã mọc đầy mủ, đau nhức khó chịu vô cùng” – Cô kể lại.

Phép màu đến nhờ nụ hoa cây Kinh giới

Tình cờ một lần xem trên mạng, cô bắt gặp một bài thuốc trị xoang rất hay nhờ cơ chế giảm mẫn cảm – chính là giải quyết căn nguyên của bệnh. Bài thuốc lại có thành phần từ những thảo dược tự nhiên rất quen thuộc như Kinh giới tuệ – vốn là nụ hoa của cây Kinh giới, tạo giác thích (gai bồ kết)… nên cô đã mua về dùng thử. Thật không ngờ chỉ sau một tháng sử dụng, triệu chứng không những giảm mà buổi tối cô đã có thể ngủ ngon hơn trước rất nhiều.

 

Vui mừng trước tín hiệu khả quan này, cô tiếp tục sử dụng sản phẩm theo đủ liệu trình 6 tháng đã được hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cho đến nay, hàng ngày cô vừa chú ý rửa mũi, vừa kết hợp sử dụng bài thuốc từ Kinh giới tuệ, bệnh viêm xoang dị ứng của cô đã đỡ được tới 8 – 9 phần. Khi thay đổi thời tiết gần như không bị hắt hơi, chảy mũi, cảm giác dễ chịu, thoải mái như chưa hề bị bệnh vậy.

Cô Tỉnh tâm sự con gái cô cũng mắc viêm xoang dị ứng đã hơn 2 năm. Cô khuyên con dùng sản phẩm như của mẹ và cũng đang cho hiệu quả rất tốt. Cô rất vui mừng vì bệnh xoang 24 năm nay tưởng chừng như không thể chữa nổi thì giờ đã đỡ hơn trước rất nhiều. “Bản thân tôi cũng chẳng mong có kết quả tốt hơn được nữa, đỡ được như thế này là quá mừng rồi”.

Giờ đây cô Tỉnh có thể yên tâm ca hát và giảng dạy mà không phải canh cánh nỗi lo Viêm xoang như trước nữa. Cô cùng đoàn nghệ thuật Bắc Ninh cũng đang lên kế hoạch cho một chuyến công diễn ở Châu Âu, đem những giai điệu liền anh liền chị đến khắp năm châu, làm đẹp cho đời.

Để tìm mua sản phẩm cô Tỉnh đã dùng, bạn hãy để lại thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất

Mọi thắc mắc về Viêm xoang – Viêm mũi dị ứng Quý khách vui lòng để lại SỐ ĐIỆN THOẠI – chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí tình trạng cũng như phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH
* Mã số doanh nghiệp: 0108237357
* Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006
* Website: thuoctangcantienhanh.vn
* Fanpage: facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH
* Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời