THÀNH TÍCH GIẢM CÂN ĐÁNG NỂ PHỤC CỦA CÔ GÁI NẶNG 132KG

Theo lời kể Isabelle “mặt tích cực nhất mà Isabelle làm được đó là vượt qua nỗi sợ hãi khi đối mặt thực đơn ăn kiêng. Một trong những bí quyết là ăn sáng”

Isabelle Kennedy – Một cô gái đến từ nước Anh với thành tích giảm cân đáng nể phục bởi điều thần kỳ đã xẩy ra với cô gái, chỉ sau 2 năm từ 132kg cô đã giảm xuống còn 71kg và trở thành “người giảm cân của năm 2017” do Slimming World tuyên dương.

Mới 3 năm trước, cuộc sống của cô gái người Anh có tên là Isabelle Kennedy – khi đó mới 15 tuổi, đã mắc phải căn bệnh béo phì, cuộc sống của cô dần trở nên u tối, đứng trước nguy cơ với vô số căn bệnh đe dọa. Sức khỏe của cô bị ảnh hưởng lớn bởi lý do thể trạng béo phì này.

132kg cao 1,77m là một con số quá mất cân đối. Nếu tình trạng bệnh này cứ tiếp diễn mà không có phương án khắc phục thì rất dễ xẩy ra bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, xương khớp…không những vậy, béo phì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của cô gái.

Bên cạnh thể trạng béo phì thì Isabelle có tiền sử mắc bệnh Gan, tình trạng ngày một nguy hiểm, Bác sĩ phải đưa ra đề nghị cô gái phẫu thuật giảm cân – đây là một trong những phương pháp y học hiện đại cách giảm cân nhanh bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, Isabelle đã quyết định tự giảm cân tự nhiên thay vì dùng đến phương án phẫu thuật trên.

Cô gái với quyết tâm giảm cân, chọn cho mình thực đơn giảm cân khoa học cùng với việc ăn kiêng giảm cân, tập thể dục giảm cân. Động lực lớn để Isabelle thực hiện được điều này từ người mẹ của mình cũng từng là người thừa cân nhưng có chế độ giảm cân hợp lý mà đã lấy lại được thân hình thon gọn, chắc khỏe.

Cô gái Isabelle – một thành tích giảm cân đáng tuyên dương

Việc cải thiện cân nặng của cô gái 132kg không hề đơn giản. Không chỉ phải ăn kiêng, tham gia thể dục thể thao…mà còn phải đảm bảo sức khỏe, đầy đủ chất dinh dưỡng điều này đòi hỏi phải có quyết tâm và nỗ lực cao.

Theo lời kể Isabelle “mặt tích cực nhất mà Isabelle làm được đó là vượt qua nỗi sợ hãi khi đối mặt thực đơn ăn kiêng. Một trong những bí quyết là ăn sáng”

Sai lầm mà không chỉ Isabelle gặp phải đó chính là việc thường xuyên bỏ bữa ăn sáng, để rồi cô chây lười vận động cả ngày và lại ăn rất nhiều sau đó, đặc biệt là ăn đêm. Khi thực hiện chương trình ăn kiêng mới, Isabelle bắt đầu bằng việc ăn sáng, thậm chí ăn khá nhiều. Bữa ăn sáng đã giúp Isabelle có nhiều năng lượng hơn để tập thể dục và cô cũng dần dần bỏ được thói quen ăn vặt, ăn khuya.

Và rồi sau hơn 2 năm, điều kỳ diệu đã đến với cô gái này, bằng sự cố gắng kiên trì của mình cuộc sống đã mỉm cười với Isabelle. Giảm cân tại nhà thành công61kg, giờ đây cô gái chỉ còn nặng 71 kg. Với thành tích này, Isabelle đã xứng đáng được nhận danh hiệu “người giảm cân của năm 2017” do Slimming World tuyên dương.

Bạn cũng là người thừa cân, béo phì. Bạn đã cố gắng dùng mọi cách giảm cân như ăn kiêng, tập thể dục thậm chí dùng thuốc giảm cân…nhưng cân nặng không thay đổi. Có thể bạn đã chọn sai phương pháp hoặc chưa thực sự kiên trì. Nếu muốn tìm ra giải pháp phù hợp nhất với bản thân, hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn tốt nhất.

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH
* Mã số doanh nghiệp: 0108237357
* Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006
* Website: thuoctangcantienhanh.vn
* Fanpage: facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH
* Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời