TPCN Tiến Hạnh: Nhà máy đạt chuẩn GMP, sản phẩm cam kết không có chất cấm

Dàn Táo Quân và các Thủ Lĩnh Tiến Hạnh thăm nhà máy sản xuất đạt chuẩn BMP của Công ty  TNHH Đông y Gia truyền Tiến Hạnh.

Các sản phẩm của Tiến Hạnh là kết quả nghiên cứu của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành Dược phẩm.

Sản phẩm được chiết xuất từ hơn 10 loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên có tác dụng cân chỉnh vóc dáng giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc. 100% sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép và sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại đạt chuẩn GMP.

Cam kết không chứa chất cấm theo quy định của Bộ Y tế

Thời gian vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã nói rất nhiều đến vấn nạn sản phẩm có tác dụng tăng cân, giảm cân của nhiều thương hiệu trên thị trường có chứa chất cấm như sibutramine, dexamethason.

  Toàn bộ sản phẩm của Tiến Hạnh sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn GMP.
Toàn bộ sản phẩm của Tiến Hạnh sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn GMP.

Sibutramine là một loại hoạt chất bị Cục Quản lý Dược Bộ Y tế cấm sử dụng theo công văn số 5149/QLD-CL ngày 14/4/2011 do có tác dụng không mong muốn. Sibutramine là một loại thuốc làm giảm cảm giác thèm ăn, là hoạt chất có tác dụng giúp những người béo phì giảm cân, nhưng đặc biệt nguy hiểm đối với người tiêu dùng, nhất là người có tiền sử bệnh tim mạch và huyết áp do gây ảnh hưởng xấu đến tim mạch.

Tại Việt Nam, trước đây sibutramine từng được chỉ định trong điều trị béo phì gồm giảm cân và duy trì cân nặng. Tuy nhiên, hoạt chất Sibutramine là chất cấm, đã được Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (AMEA), cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) và các cơ quan quản lý dược một số nước trên thế giới khuyến cáo về khả năng làm tăng nguy cơ tim mạch đối với các thuốc chứa hoạt chất này.

Sản phẩm tăng cân thảo mộc gold Tiến Hạnh cam kết không chứa chất cấm theo quy định của Bộ Y tế. 
Sản phẩm tăng cân thảo mộc gold Tiến Hạnh cam kết không chứa chất cấm theo quy định của Bộ Y tế.

Vì vậy ngày 8/6/2010, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã ban hành công văn về việc ngưng cấp phép nhập khẩu nguyên liệu Sibutramine. Tiếp theo đó, ngày 14/4/2011 Cục Quản lý Dược đã ban hành công văn thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi các thuốc chứa hoạt chất Sibutramine do có tác dụng không mong muốn và quyết định về việc rút số đăng ký của tất cả các thuốc có chứa hoạt chất Sibutramine ra khỏi Danh mục các thuốc được cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Ý thức rất rõ về tác dụng cũng như mức độ nguy hại của các loại hoạt chất này, bà Đặng Thiên Hương, Giám đốc công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh cho biết: 100% sản phẩm của chúng tôi được Bộ Y tế cấp phép, sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn GMP và cam kết sản xuất đúng công thức đã được cấp phép, không chứa chất cấm Sibutramine, Dexamethason hay một số hoạt chất cấm khác theo quy định của Bộ Y tế.

Cũng theo bà Hương, để đảm bảo cho quyền lợi người tiêu dùng, tất cả các lô hàng hiện nay của Tiến Hạnh khi sản xuất lưu thông ra thị trường đều có gắn phiếu cam kết với nội dung: “Tặng 5 triệu đồng cho người tiêu dùng khi phát hiện sản phẩm có chứa chất cấm theo quy định của Bộ Y tế”.

Như vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm tăng cân, giảm cân của Tiến Hạnh để cân chỉnh vóc dáng mà không phải lo lắng về việc sản phẩm chứa chất cấm nguy hại như sản phẩm của các thương hiệu khác.

Dàn Táo Quân và các Thủ Lĩnh Tiến Hạnh thăm nhà máy sản xuất đạt chuẩn BMP của Công ty  TNHH Đông y Gia truyền Tiến Hạnh.
Dàn Táo Quân và các Thủ Lĩnh Tiến Hạnh thăm nhà máy sản xuất đạt chuẩn BMP của Công ty  TNHH Đông y Gia truyền Tiến Hạnh.

“Chiêu trò” hạ bệ của đối thủ cạnh tranh không lành mạnh

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội có xuất hiện một số hình ảnh sản phẩm của Tiến Hạnh được đặt cạnh kết quả kiểm nghiệm chứa chất cấm, điều này khiến nhiều người cho rằng các dòng sản phẩm giúp cân chỉnh vóc dáng của Tiến Hạnh không an toàn cho người sử dụng.

Về vấn đề này, Giám đốc Thiên Hương cho biết đây là hành vi sai trái của những đối tượng xấu, là sự cạnh tranh không lành mạnh kiểu “gắp lửa bỏ cho người”. Tất cả những sản phẩm mang nhãn hiệu Tiến Hạnh có chứa chất cấm là những sản phẩm giả, nhái thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý cũng như chất lượng của những loại sản phẩm này.

Cũng theo bà Hương, lãnh đạo công ty cũng đã tiếp rất nhiều cơ quan chức năng cũng như các anh chị phóng viên, nhà báo về thông tin sản phẩm của Tiến Hạnh có chứa chất cấm. Sau khi vào cuộc xác minh, thông tin này đã được sáng tỏ. Toàn bộ sản phẩm chính hãng của Tiến Hạnh tuyệt đối an toàn và không chứa chất cấm theo quy định của Bộ Y tế. Những sản phẩm chứa chất cấm là những sàn phẩm làm nhái, làm giả thương hiệu Tiến Hạnh.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin này, Giám đốc Đặng Thiên Hương đã cảnh báo người tiêu dùng nên mua hàng chính hãng của hệ thống nhà phân phối của công ty. Toàn bộ hệ thống bán hàng Tiến Hạnh đều được công ty ký hợp đồng phân phối hàng, trong đó đảm bảo rất rõ về chất lượng sản phẩm.

Về việc lấy mẫu TPCN đi kiểm nghiệm, ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cũng đã khẳng định: “Hành vi tự ý lây mẫu trôi nổi trên thị trường mang đi kiểm nghiệm rồi bôi nhọ hình ảnh doanh nghiệp là hành vi sai trái, phải bị xử lý”.

  Sản phẩm giảm cân Thảo mộc Tiến Hạnh cam kết không có chất cấm lưu hành theo quy định của Bộ Y tế.   
Sản phẩm giảm cân Thảo mộc Tiến Hạnh cam kết không có chất cấm lưu hành theo quy định của Bộ Y tế.

Theo quy định, việc lấy mẫu sản phẩm mang đi kiểm nghiệm rất khắt khe, bởi theo thông tư số 14/2011/TT-BYT về việc hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tại Điều 3 quy định rõ: Đối với người lấy mẫu phải có đủ 4 yếu tố: “1. Là thành viên của đoàn thanh tra, kiểm tra; 2. Được đào tạo và có chứng chỉ về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm; 3. Phải trực tiếp lấy mẫu tại cơ sở hoặc theo chỉ định của đoàn thanh tra; 4. Phải tiến hành lập Biên bản lấy mẫu, Biên bản bàn giao mẫu và dán tem niêm phong theo mẫu được quy định tại Phụ lục III, Phụ lục IV, Phụ lục V ban hành kèm theo Thông tư này.

Sau khi dùng chiêu trò bôi nhọ về chất lượng sản phẩm không đạt được mục đích thì mới đây, các đối tượng tiếp tục chơi xấu bằng cách đặt các sản phẩm của công ty ở những nơi bẩn thỉu, ẩm mốc, gần cống rãnh, thậm chí đặt cạnh những thùng bột trắng, thau chậu, bao tải bẩn rồi quy chụp sản phẩm được sản xuất thủ công ở những nơi không đạt chuẩn.

Đây là hành vi bôi nhọ công ty một cách trắng trợn. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cũng như doanh thu của công ty Tiến Hạnh. Bà Đặng Thiên Hương vô cùng bức xúc cho biết: Từ ngày 1/1/2019, Luật An ninh mạng có hiệu lực.

Theo đó, mọi hành vi thông tin sai sự thật, làm nhục, vu khống trên mạng đều vi phạm pháp luật, có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Hiện tại chúng tôi đang tìm kẻ đã cố tình dàn dựng, gán ghép hình ảnh của chúng tôi để đưa lên mạng xã hội với những lời lẽ vu khống, vô liêm sỉ.

Bà Hương thẳng thắn: “Doanh nghiệp chúng tôi cũng hết sức bức xúc trước thực trạng dược liệu bẩn, vấn nạn hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng có chứa chất cấm hoành hành thị trường hiện nay làm hoang mang dư luận, mất lòng tin người tiêu dùng và làm ảnh hưởng đến các thương hiệu làm ăn uy tín đàng hoàng khác”.

Tuy nhiên, thương trường là chiến trường, sản phẩm của mình tốt nên bị làm nhái, làm giả cũng là chuyện hết sức bình thường. Tiến Hạnh là một thương hiệu có tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, được chứng nhận an toàn thực phẩm và đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến các sản phẩm an toàn và hiệu quả cao cho người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp – bà Hương nhấn mạnh.

Link bài viết trên báo Phapluatplus.vn: tại đây

(Nguồn: Báo Phapluatplus.vn)

—–

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH
* Mã số doanh nghiệp: 0108237357
* Hotline/zalo: 098.952.7281 – 094.850.6006
* Website: thuoctangcantienhanh.vn
* Fanpage:
facebook.com/ThuoctangcandongygiatruyenTH
* Văn phòng: Tầng 6 khối văn phòng, Toà nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời